studiovinhomesoceanpark

Căn Studio Vinhomes Ocean Park tại sao lại được khách hàng yêu thích?

Vinhomes Ocean Park và một trong những dự án khu đô thị vô cùng nổi tiếng với nhiều loại hình sản phẩm cho khách hàng được chọn. Một trong những dòng sản phẩm được nhiều người yêu thích đó chính là những mẫu căn hộ studio. Dòng sản phẩm này được thiết kế mang đến sự độc đáo ấn tượng giúp tạo vẻ đẹp đẹp mới lạ cho khu đô thị biển này. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ lý giải cho bạn câu hỏi tại sao căn hộ studio Vinhomes Ocean Park lại được nhiều khách hàng yêu thích. Hoặc có thể truy cập https://cenhanoi.vn/can-studio-vinhomes-ocean-park-nd102343.html để biết thêm thông tin chi tiết!

Đôi nét về dự án Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park là một trong những dự án vô cùng nổi tiếng của tập đoàn Vingroup tại thị trường ngành bất động sản Hà Nội. Đây được coi là một trong những dự án làm nên thành công của thương hiệu Vinhome trong giới bất động sản định cư,

Dự án này được xây dựng tại bài 3 xã là xã Dương Xá, Kiêu Kỵ và Đa Tốn của huyện Gia Lâm thành phố Hà Nội. Tổng diện tích xây dựng của dự án lên đến 420ha nhưng mật độ xây dựng chỉ 19% và cho xây dựng nhiều loại hình sản phẩm trong đó có căn Studio Ocean Park.


Dự án Vinhomes Ocean Park nhận được nhiều sự chú ý từ mọi người

Điểm đặc biệt tạo nên thương hiệu của dự án này đó chính là biển hồ nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam đã có mặt tại đây. Đây là công trình vô cùng nổi bật tạo nên sự thành công và nổi tiếng của dự án trong mắt khách hàng và nhà đầu tư. Được biết thời gian khởi công xây dựng của dự án này vào khoảng tháng 6 năm 2018 và tiến hành bàn giao căn hộ Studio Vinhomes Ocean Park từ giữa năm 2020.

Tổng quan về mẫu căn hộ Studio Ocean Park

Loại hình sản phẩm căn Studio Vinhomes Ocean Park Là dòng sản phẩm nổi bật nhất trong tất cả các dòng sản phẩm của dự án. Mẫu căn hộ này tuy được thiết kế với diện tích nhỏ nhất, nhưng lại được thiết kế một cách ấn tượng bằng việc tạo các không gian thông với nhau. Tuy không gian nhỏ nhưng nhưng vẫn phân chia đầy đủ các diện tích sinh hoạt cần thiết cho nhà ở.

Căn hộ studio là một trong những dòng sản phẩm khá nổi tiếng ở nước ngoài đặc biệt là các nước châu u và châu Mỹ. Khoảng 5 năm trở lại đây loại hình sản phẩm này mới bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam và được Vingroup đưa vào dự án căn Studio Vinhomes Ocean Park. Với thiết kế hiện đại không gian thông thoáng đây được coi là một trong những loại hình căn hộ hiện đại phù hợp với lối sống năng động ngày nay.

Các dòng sản phẩm căn hộ Studio Vinhomes Ocean Park xây dựng và thiết kế với nhiều loại hình và diện tích như sau:

- Diện tích những căn studio tim tường: 31 - 22 - 38m2.

- Diện tích những căn studio thông thủy: 28 - 30 - 32m2.


Các dòng sản phẩm Studio Ocean Park luôn nhận được nhiều quan tâm

Khách hàng quan tâm đến căn hộ studio Vin Ocean Park?

Mặt bằng thiết kế Studio thông minh

Như đã giới thiệu ở trên, Studio là loại hình căn hộ có diện tích khá nhỏ nhưng lại thiết kế với đầy đủ không gian. Chính vì thế các thông tin liên quan đến mặt bằng thiết kế studio Vin Ocean Park được rất nhiều người quan tâm và chú ý. Các dòng sản phẩm căn hộ studio tại đây đều được thiết kế và xây dựng với diện tích từ 28 cho đến 33m2.

Để đảm bảo phân bổ không gian hài hòa và phù hợp thì nó sử dụng các thiết kế hiện đại, kết hợp với không gian mở. Đây được coi là một trong những mẫu thiết kế dựa theo phong cách “all in one” - tất cả nội thất đều được nắm trong một không gian, để phân chia diện tích trong phòng người ta sẽ sử dụng vách ngăn.


Mặt bằng thiết kế của Studio rất thông minh và linh hoạt

Được coi là một trong những cách thiết kế căn hộ vô cùng phổ biến và linh hoạt bởi bạn có thể dễ dàng điều chỉnh diện tích khu vực trong nhà. Đây được coi là một trong những loại hình khá phổ biến giúp cho người ở có thể dễ dàng điều chỉnh và thiết kế nhà ở theo mong muốn và sở thích của mình.

Tất cả các căn Studio Ocean Park được thiết kế một khuôn viên ban công để đón không khí và ánh sáng từ bên ngoài. Người dân có thể sử dụng ban công này cho mục đích nghỉ ngơi trồng cây hoặc dùng làm khu vực giặt - phơi cũng rất tiện ích.

Giá bán những mẫu căn hộ studio thấp nhất

Một trong những yếu tố khiến cho những mẫu căn hộ studio Vinhomes Ocean Park được chào đón là vì mức giá bán tốt. Mọi người đều biết những mẫu căn hộ nằm trong dự án này đều có mức giá khá cao sao để có thể mua được bạn phải có năng lực tài chính tốt. Nhưng nếu bạn không có nhiều tiền mà vẫn muốn sở hữu một căn hộ tại vinhome oceanpark thì mẫu studio là lựa chọn hàng đầu.

Bởi vì diện tích của những căn hộ Studio Ocean Park không lớn, cho nên giá của nó sẽ mềm hơn rất nhiều so với những sản phẩm khác. Nếu so với những mẫu căn hộ 1 phòng ngủ thì studio có mức giá rẻ hơn gần một nửa. Chính vì mức giá bán phù hợp cho nên dòng sản phẩm này nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng và nhà đầu tư.

Những căn hộ studio tuy có thiết kế không gian nhỏ nhưng đầy đủ tiện ích phù hợp nhất đối với những những khách hàng muốn sống một mình trong không gian hiện đại.

Số lượng studio Vinhomes Ocean Park có hạn

Lý do tiếp theo khiến nhiều người quan tâm và mong muốn sở hữu căn Studio Ocean Park đó chính và vì số lượng có hạn. Theo thông tin từ nhà đầu tư cùng với mặt bằng thiết kế, thông thường tại mỗi tầng chung cư sẽ chỉ thiết kế 1 căn studio. Vì thế dòng sản phẩm này này thuộc dạng hiếm và chiếm số lượng ít nhất trong các sản phẩm của Vinhomes Ocean Park.

Số lượng có hạn, nhưng lại được nhiều người yêu thích chính là động lực khiến cho dòng sản phẩm này được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Những nội dung trong bài viết này đã giải thích cho bạn lý do tại sao những mẫu căn Studio Vinhomes Ocean Park lại được yêu thích và quan tâm nhiều như vậy. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến loại hình sản phẩm này của Vinhomes Ocean Park – Đại dự án siêu thị biển Vin Ocean Park Gia Lâm, hãy nhanh chóng liên hệ với Cen Hà Nội để được tư vấn về chính sách bán hàng.
Gender
Female
HSC
2015
Future Plans
University
Industry Interests
Accounting/Banking/Finance, Education
Top